Quản trị kênh marketing

Cập nhật bài viết trên các kênh Marketing của doanh nghiệp. Giúp duy trì nhận diện thương hiệu xuất hiện thường xuyên trước công chúng.Xem ngay »

Quảng cáo trên Facebook

Giúp doanh nghiệp và chủ shop lên kế hoạch quảng cáo Facebook  tiếp cận đến đại số khách hàng tiềm năng bằng phương pháp Target chính xác theo từng phân khúc khách hàng có nhu cầu.Xem ngay »

Xây dựng & thực thi chiến dịch

Lên ý tưởng xây dựng chiến dịch marketing theo chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp và thực thi chiến dịch được phê duyệt.Xem ngay »

Email marketing chuyên nghiệp

Xây dựng nền tảng hệ thống Email Markteing nhận diện thương hiệu. Thiết kế mẫu mail bằng Html. Thiết lập kỹ thuật để theo dõi và đo lường hiệu quả.Xem ngay »

Quảng cáo Google Adwords

Chạy quảng cáo Google Adwords từ khóa tìm kiếm, quảng cáo banner, quảng cáo video, Re-marketing… theo kế hoạch marketing của công ty.Xem ngay »

Thiết kế ấn phẩm

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu(CIP) dùng cho POSM và các ấn phẩm quảng cáo, banner cho hoạt động marketing.Xem ngay »

Đánh giá của khách hàng

“Số liệu báo cáo thật dễ hiểu và trung thực. Tôi cảm ơn bài phân tích thực trạng marketing và chiến dịch promotion push sale đã chặn đà giảm sút doanh thu của spa.”

Khách cảm nhận

“Cửa tiệm Xăm hình nghệ thuật của tôi bây giờ đã có Fanpage và website. Khách hàng cứ tăng đều đều và ổn định hàng tháng.”Xăm hình nghệ thuật